ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวเลือกสรรชุดว่ายน้ำให้เข้ากับรูปทรง จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 13638
  • ดูรายละเอียด
เคล็ดลับเลือกสรรชุดว่ายน้ำให้เข้ากับหุ่น จะได้ไม่อ้วนนะจ๊ะ

สาวๆ กถนนวถึงหน้าร้อนต้องนึกถึงทะเลแล้วถ้าหากกทางวถึงทะเลก็ต้องพิจารณาถึงชุดว่ายน้ำใช่ไหมล่ะ ด้วยความที่ชุดว่ายน้ำมักมีสนนราคา ถ้าหากไม่ถูกใจเราจะให้ซื้อใหม่บางคนสตางค์ก็หมดแล้วน่ะสิ พี่ Spice เลยหาวิถีทางคัดเลือกชุดว่ายน้ำมาฝากสาวๆ ให้ไปสวมใส่ชุดว่ายน้ำไปเดินปังอยู่ริมทะเลได้เลย ไม่ว่าใครจะใส่ก็สวย กับไม่อ้วนอีกต่างสมมติว่า มุ่งหวังดูกันแล้วใช่ไหมตามมาเลย
วิธีการเจาะจงเลือกชุดว่ายน้ำรูปแบบแหวกแนว ๆ

 • ชุดว่ายน้ำบีกินี่เอวสูง

  บีกินี่เอวสูงเอาใจช่วยสาวๆ ได้ดีในเรื่องข้าวของเครื่องใช้การเก็บพุงให้มิดชิดไม่เผยให้เห็นถึงความอ้วน บีกินี่เอวต่ำที่สาวๆ เคยมีให้ทิ้งไปได้เลยเนื่องด้วยถ้าขณะที่ส่วนสัดเสียจริงล่ะก็ปทะลุทะลวงรายไหนรอดทั้งสิ้นแหละจ้า เอวสูงเลยเป็นอีกทางหนึ่งที่สาวๆ ควรคว้าทันใจ้นอกจากจะช่วยเรียบเรียงพุงแล้ว บิกีนี่เอวสูงแล้วก็มีเหตุการณ์ข้าวของเครื่องใช้ความชิค ความย้อนยุคนิดๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราได้อีกทางหนึ่งด้วยจ้า


 • ชุดว่ายน้ำขับออกตรงหน้าอกเพิ่มความหวาน

  สาวอวข้อความสำคัญี่เป็นสาวหวานต้องไม่พลาดเนื่องจากชุดว่ายน้ำที่มีขับออกที่หน้าอกหรือที่แขนจะส่งให้ลุคของใช้คุณพิจารณาสาวใสกับในในขณะเดียวกันนั้น ยังช่วยบดบังความอ้วนความใหญ่ข้าวของเครื่องใช้แขนได้ด้วยนะจ๊ะ ที่สำคัญไม่โป๊ด้วยนะสาวคนไหนที่ไม่เชื่อมั่นก็เป็นได้สวมใส่ได้ เพิ่มความมั่นใจไม่เคอะเขินด้วยจ้าา ทดลองไปเลือกสรรซื้อสไตล์ที่ตัวเองชื่นชมพิศนะ บอกเลยว่าชุดว่ายน้ำสไตล์เอาออกเนี่ยมีหลายแบบหลายเอาออกมาก ทดลองชมจ้า


 • ชุดว่ายน้ำคอวีผ่าลึก

  สวมใส่คอวีลึกสไตล์นี้บอกเลยว่าผู้ชายมรณาทั้งหาด แม่เจ้า!! มันฮ็อตมาอะไรมากอะเธอ ี่สำคัญปิดพุงเครื่องใช้สาวๆ ได้มิดชิดเชียวแหละ แถมการแหวกคอวีแบบนี้ทำเอาสัดส่วนชมไม่ตันมากเกินไป แอบเผยความชวนมองสรรพสิ่งหน้าอกกะทัดรัดน้อยทำให้ทรรศนะมีอะไร พินิจรูปทรงดีทรวดทรงองเอวเริ่ดไปหมด ไม่ว่ารูปร่างแบบไหนสวมก็รอด เจ๊คอนเฟิร์ม เป็นชุดที่ใส่ถ่ายรูปริมทะเลสวยด้วยซ้ำเป็นไงล่ะ ชมชอบขึ้นมารึยัง ทิ้งความรู้แก่ใจไปเนรมิต นคิดรวดเร็ว้ก็พอแล้วว่าเราสวยแน่ๆ


 • สีพื้นสนับสนุนผอม

  แนวคิดเบสิคยิ่งในการสนับสนุนอำพลางสัดส่วนก็คงจะเป็นการสวมชุดว่ายน้ำสีพื้นนี่แหละจ้า ลองคิดตามนะ ขณะที่เราอ้วนแล้วเราใส่ชุดว่าน้ำที่เป็นแนวขวางยิ่งส่งให้เราอ้วนกว่าเดิม หรือถ้าหากสวมลายดอกเราก็ยังพินิจอ้วนอยู่ดี วิธีการแก้ก็ควรเลือกสรรชุดที่เป็นสีพื้นหรือมีดินแดนของใช้สีพื้นเยอะกว่าลายของชุด รอดแน่แท้จ้าบอกเลย งานนี้ปราศจากใครต้องอ้วน เราจะผอมเพราะชุดสีพื้นกัน


 • ดึงดูดใจเบาๆ แหวกนั้นนิดนี้หน่อย

  อย่างที่ทราบว่าชุดว่ายน้ำรูปแบบปิดมิดชิดมากจนเกินไปจะทำให้เราอ้วนได้ง่ายๆ เพราะว่าอย่างนั้นควรคัดเลือกชุดว่ายน้ำที่มีความเป็นส่วนเว้าส่วนโค้ง หลอกตาให้คนที่มองคิดว่าเรามีส่วนโค้งเว้า เราคงจะจะยังนึกภาพไม่ออกเวลาที่มันอยู่บนไม้แขวนหรืออะไรก็ตาม เท่านั้นว่ามันจะเวิร์ค แซ่บ เก๋ มากๆ เมื่อชุดว่ายน้ำนั้นมาอยู่บนร่างกาย ไฟลุกทั้งหาดแน่จ๊ะ พุ่งตัวไปซื้อกันเลย

  จบลงแล้วน้าาา เพราะว่าการเสนอแนะชุดว่ายน้ำในวันนี้ มีชุดในดวงใจตัวไหนแล้วตรงกับชุดที่เราเห็นๆ เร็วไว้แล้วบ้างไหม ถ้ามีก็อย่าได้ลังเลใจ ซื้อมาด่วนๆ เลยจ้า หวังว่าเรื่องความจะมีผลต่อการคัดเลือกชุดว่ายน้ำข้าวของเครื่องใช้สาวๆ มากถึงมากสูงสุดน้าาา พี่ Spice คงจะชื่นใจที่ได้เสิร์ฟความฮ็อตถึงหาด พร้อมกับต้องไม่ลืมที่จะกดแชร์ข้อความสำคัญความไปให้เพื่อนสาวๆ ของเราได้สังเกตด้วยนะ อย่าปลดให้เพื่อนตันอยู่คนเดียวเลย
   

  Tags : ชุดว่ายน้ำ,อุปกรณ์กีฬา