ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกจ่ายเงินฮาร์ดดิสพกพา  (อ่าน 11 ครั้ง)

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20057
    • ดูรายละเอียด
วิธีการเลือกจ่ายเงินฮาร์ดดิสพกพา
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2020, 12:06:34 PM »
ทริคเลือกเฟ้นควักกระเป๋าฮาร์ดดิสพกพา

ข้อสงสัยแรกที่คุณน่าจะจะถามตัวคุณคือว่า ทำไมคุณถึงอยุ่งยากได้ฮาร์ดดิสพกพาอันใหม่ ? คุณอยากได้เนื่องมาจาก ปรารถนาจะซื้อของมาแถาวรอันเก่าในคอมพิวเตอร์คุณ ที่กำลังจะหมดสภาพไป หรืออลำบากได้เนื่อบอกเลิก้วยประสงค์สำรองข้อมูลที่สำคัญๆของคุณ หลังจากที่คุณทราบความต้องการที่ชัดเจนแล้ว คุณต้องการจะพกพาอันใหม่ของคุณไปด้วยหรอ เพราะว่าสิ่งของๆนี้จะเอาใจช่วยคำนึงถึง ประเภท น้ำหนักพร้อมด้วยปริมาตรของที่คุณกำลังจะซื้อ แม้ว่าคุณปรารถนาจะใช้อันใหม่เอี่ยม แค่ที่ที่อยู่อาศัย หรือย่านหนึ่งเดียว คุณมี 2 กลุ่มเลือกเกี่ยวกับการตกลงใจในการซื้ออันใหม่นี้ กลุ่มเลือกแรก คือจากชื่อของมันคุณจะทราบได้ว่ามันเป็นที่ใช้ข้างในจำพวกนี้ ค่าจะถูก พร้อมทั้งถือได้ว่าเป็นประเภทที่นิยมเลยทีเดียว กับอีกหนึ่งไส้ศึกเลือกก็คือซึ่งจะมีราคาถูกกว่าสไตล์พกพาได้ ขนาดนั้นก็มีความหนักเบามากกว่าพอสมควร ขนาดนั้นแม้ความปรารถนาของคุณคือ พกพาอันใหม่ไปกับคุณด้วยนั้น คุณคงจะจะลองฮาร์ดดิสพกพามองเป็นซึ่งง่าย มีน้ำหนักเบา เป็นเหตุให้ง่ายกับสะดวกต่อการพกพา นอกหลังจากนั้นแล้วยังเพิ่มเพื่อปกป้องไฟล์ด้านในของคุณ ไม่ให้ได้รับการกระทบระเทือน ครั้งคุณทำตกหรือคงจะจะไปกระแทกกับอะไรแรงๆ พร้อมกับสายลับเลือกสุดหาง นั่นก็คือชนิดนี้จะใช้เกี่ยวกับการเชื่อมต่อข่าวคราวจากผู้ใช้หลายๆคน ข้อดีของการใช้จำพวกนี้ คือ ข่าวคราวของคุณจะถูกประมวลกับเนตเวิร์ก ทำให้ง่ายต่อการดึงข่าวคราวมาใช้ เฉพาะข้อเสียก็มีปรากฏอยู่ด้วยซ้ำ นั่นคือ ความด่วนจะโดยมากต่ำ ด้วยกันมักจะขึ้นอยู่กับ ปริมาณผู้ใช้งาน Network Drive

>> การประสานตัว พร้อมกับความทันใจในการเชื่อมข่าวสาร

ศักยภาพของฮาร์ดดิสพกพามักขึ้นอยู่กับ ความกะทันหันของการผสานต่อระหว่างตัวด้วยกันคอมพิวเตอร์ของคุณ คือช้อยส์ที่ดีมาก แพงหนักหนา กับทันใจหนักหนา ความทันทีของมันจะอยู่ที่ 10 Gbit/s ซึ่งถือได้ว่าไวมากเลยทีเดียว USB 3.0 เป็นช้อยส์ที่น่าสนใจอันถึงแก่กรรมต่อมา ด้วยความที่รวดเร็วไม่ผิดแผกแตกต่างจากแค่นั้นสนนราคาเรียกได้ว่าถูกลงเยอะเลยทีเดียว อันดัเหตุี่สามกับสี่ ที่น่าซื้อเป็นลำล่วงลับถัดมาในครั้นเมื่อที่ USB 2.0 ก็ไม่แน่อาจจะแค่พอ ถ้าข่าวที่คุณเรียบเรียงเข้า เป็นแค่แค่ไฟล์ งานพิมพ์

>> การปลงใจขั้นสุดชายฮาร์ดดิสพกพา[/url]

ช่วงในการเข้าถึงข้อมูล คือช่วงเวลาที่ชั้นบนจานของฮาร์ดดิสก์นั้นหมุนมาพอดีกับตรงที่กะบาลอ่านพอดี  เนื้อความกะทันหันนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความด่วนรอบของฮาร์ดดิสก์เอง  ยิ่งมีความรวดเร็วที่น้อยก็เก่งที่จะทำให้ฮาร์ดดิสก์นั้นอ่านร้อยเรียงได้เร็วไวขึ้นด้วยความมากมายของ Hard Drive ในท้องตลาด ฮาร์ดดิสพกพาคงจะจะเป็นเหตุให้คุณเกิดความสับสน ว่าควรเลือกเช่นไร เลือกแบบไหนดี ตระกูลเราใคร่ว่าคู่มือประกอบการซื้อของ Hard Drive อันนี้ คงจะเอาใจช่วยคุณตกลงใจได้ล้ำหน้าไม่พอแรงก็อนุนะคะ

>> เลือกเฟ้น ฮาร์ดดิสพกพารุ่นที่รองการใช้งานกัความีวีของคุณพร้อมกับวินิจฉัยความจุ

ประกอบกิจนที่จะเลือกซื้อฮาร์ดดิสพกพาเพื่อเป้าประสงค์บันทึกบัญชีชื่อทีวี ให้คุณเรียนรู้ให้ดีว่าทีวีรุ่นที่คุณใช้งานอยู่นั้นมีฮาร์ดดิสพกพารุ่นไหนบ้างที่สามารถทำงานเข้ากันได้ ขณะที่คุณไม่ได้ทดสอบให้ดีดำเนินงานนซื้อ แล้วมาพตอนีหลังว่าเครื่องมือทั้งสองไม่เก่งทำงานร่วมกันได้ ไม่แน่อาจทำให้คุณพังทั้งเงินเสียพร้อมกับเวลา ส่วนด้านความจุ แม้เป็นทีวีรุ่นที่คุณไม่ทราบรุ่นอย่างละเอียดพร้อมกับเป็นโมเดลที่มักจะเก่า เสนอแนะว่าให้เลือกที่มีปริมาตร 2 TB ซึ่งสดความจุพื้นฐานที่เก่งใช้งานได้กัหัวข้อีวีทั่วไปประมาณ 90% แม้คุณปรารถนาปริมาตรที่มากกว่านี้ เมตตาทดสอบให้แน่แก่ใจเนรมิต นซื้อว่าวัสดุอุปกรณ์เชี่ยวชาญทำงานร่วมกันได้ไม่ใช่หรือ อย่างฮาร์ดดิสพกพา ความจุ 3 TB ขึ้นไปจะใช้ได้กัข้อีวีรุ่นใหม่ ๆ ดุจดังยี่ห้อ SHARP ที่ผลิตภายใน 4 ปีที่แล้ว หรือปีที่แล้วขนาดนั้น อย่างไรก็ตามเป็นประจำแล้ว Hard Disk ที่เชื่อมต่อกัถ้อยคำีวีแล้วจะไม่เป็นได้ใช้งานกับ PC ได้อีก ดังนี้แม้ว่าใครที่พึงประสงค์ฮาร์ดดิสพกพาด้วย ควรที่จะหาซื้อเพิ่มอีกตัวไว้ใช้งานกับ PC โดยเฉพาะอย่างมากมาย
Tags : ฮาร์ดดิสก์