ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin  (อ่าน 17 ครั้ง)

diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20321
    • ดูรายละเอียด
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่นหวาด Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวาดหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลได้ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– รับทำ Adwords ราคาถูก คิดราคา 1,000 บาทต่อเดือน ราคาตามคลิก

- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาเหมาจ่ายได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาของบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณชอบเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความงดงาม เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา มักจะมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโปรโมทผลิตภัณฑ์ แล้วก็ใช้บุคคลกลุ่มนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารหลายชิ้น เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างพิมพ์งาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งก็อาจจะคุ้นตาคนไม่ใช่น้อย ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศเหล่านี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่ชอบเห็นกัน เนื่องจากเหตุเพราะเดี๋ยวนี้ มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางครั้งบางคราวถ้าเป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยดำเนินงานไปด้วยอาจเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ฉะนั้นสิ่งที่เราจำต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าแบบนี้ให้ได้ และก็เราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราจำต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวโยง แล้วก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเพียงเท่านั้น
ขายของบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายสินค้าหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆบางคราว รายได้ดีจนทำให้บางบุคคล ถึงขั้นต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาสินค้าออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางคนที่เชี่ยวชาญการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็มักจะเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างกำไรได้เป็นกอบเป็นกำ
รับทำจ้างเว็บ
อีกอาชีพยอดนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเสมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับผู้ที่เรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ เพียงแต่ เอาอุปกรณ์ต่างๆสำหรับเพื่อการสร้างเว็ปไซต์ มาประยุกต์ใช้ทำเว็บไซต์ เพราะเหตุว่าถึงแม้ว่าจะมีอุปกรณ์ง่ายๆแม้กระนั้นก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่เคยทราบ เพราะฉะนั้น การรับจ้างทำเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนไหนกันที่ไม่ได้ปฏิบัติงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งเราแทบไม่ต้องใช้ประสบการณ์เยอะแยะสำหรับเพื่อการหาเงิน เพียงแค่มีแผนการนักขายเพียงแค่นั้น เป็นต้นว่า การถ่ายภาพสินค้า การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ แล้วก็เลือกผลิตภัณฑ์ที่จะมาขายให้สมควร
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบข้างพวกเรา อย่างเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ภายในบ้าน
ทดลองไปหาหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อได้ทราบกลเม็ดต่างๆรู้ดีว่าผู้ซื้อชอบแบบไหน พวกเราจะได้หาผลิตภัณฑ์ เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 ขายของออนไลน์
อีกธุรกิจสุดได้รับความนิยม สร้างรายได้ไม่น้อย พวกเราชอบมองเห็นการขายของออนไลน์ ทั้งยังเสื้อผ้า นาฬิกา แว่นสายตา เครื่องแต่งตัว สารพัดอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่ชินตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งก็อาจจะยากสักนิดสักหน่อย เนื่องจากกว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มเลื่องลือ ถือเป็นช่วงที่ยากที่สุด แล้วก็จะค่อยๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจริง ชำระเงินแล้วได้รับของแท้
จุดเด่นของการค้าขายออนไลน์คือ มีงานประจำรวมทั้งขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สถานที่พิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเยอะมาก เช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนบทความบนเว็ปไซต์ จัดทำดัชนี-สารบาญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น พวกเราต้องมีประสบการณ์แล้วก็วิชาความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข่าวทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าจ้าง
สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนอะไร เพียงใช้สมองก็สามารถดำเนินงานได้
 ธุรกิจรับออกแบบตกแต่ง
หากคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ ชี้แนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังสุขสบายสำหรับในการดำเนินการอีกด้วย เป็นต้นว่า งานวางแบบตกแต่ง งานดีไซน์โบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ
สิ่งจำเป็นคือคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
อาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิดสักหน่อย แต่ถ้าใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานที่เรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
และแน่นอนว่าจะต้องมีในตอนที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงเวลากลางวัน ตอนที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินการอื่นเสริม อาทิเช่น เขียนคอลัมน์ ดำเนินงานฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้เช่นกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝัน แต่ทราบหรือไม่ว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มต้นอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้แบ่งสรรวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายกำไรหด
ผลกำไรอาจจะไม่มากสักเท่าไรนัก ถ้าหากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน เน้นการส่งขาย ฝากร้านขาย และที่สำคัญเป็นออมค่าทำเลที่ตั้งสำหรับในการเปิดหน้าร้านไปได้เยอะแยะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีอณาเขต ผู้ที่ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีพรมแดน
ทำเลที่ตั้งไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านรวงต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก แล้วก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านค้าหนึ่งไปร้านค้าอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงไม่ถึงนาที กิจการค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจัดกระจายอยู่ทั้งโลก จึงมีตลาดขนาดใหญ่ที่หลากหลาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกลุ่ม
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำตลอด 24 ชั่วโมง ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นโครงข่าย
ที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านขายของที่เปิดทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านปกติทั่วๆไป ก็เลยขายสินค้าและก็บริการให้ผู้คนทั่วโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ในทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อจำพวกปฏิสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ คำถามให้รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้กับลูกค้าได้ในทันที หรือให้บริการข้อมูลภายหลังการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็ว เช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน ฯลฯ
 คือการใช้สื่อผสม (Multi-media)
มีอีกทั้งเสียง ภาพ ใจความ ข้อมูลข่าวสาร Video เพื่อสร้างความสนใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บปฏิบัติภารกิจโปรโมทประชาสัมพันธ์ เป็น Showroom เป็นบูธแสดงสินค้า เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย และเป็นสื่อสำหรับการส่งมอบสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ดังเช่น การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการดำเนินการต่ำ เนื่องด้วยการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ ประหยัด
ค่าแรงบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้จ่ายอื่นๆสำหรับการปฏิบัติการได้มาก ค่าไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณา ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางแห่งให้บริการฟรีสำหรับการเปิดบริการร้านค้า หรือ ปิดป้ายชื่อร้านขายของประชาสัมพันธ์อยู่ตอนนี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมาก แม้กระทั้งการไปขอขึ้นป้าย ชื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์ของจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงเดือนละเป็นหลักพันบาทแค่นั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบแสดงผล แล้วก็สีสันของเว็บไซต์
ควรจะแสดงออกถึงความน่าไว้ใจ อย่างเช่น การใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจังสำหรับในการทำธุรกิจ ตั้งใจจริงในการขายของและก็บริการ ไม่ใช้แบบอย่างที่แสดงออกถึงความตลกขบขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บควรแสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่สมควรใช้โทนสีแจ่มใสมากเกินความจำเป็น
เมนูต่างๆของเว็บไซต์ควรถูกจัดวางอย่างเรียบร้อย
ที่สำคัญจะต้องมี รายการอาหาร "ติดต่อเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าไว้ใจที่เหมาะสมที่สุด เพราะจะแสดงข้อมูล และเนื้อหาของเจ้าของเว็บไซต์ สำหรับเพื่อการให้ข้อมูล ควรใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อหน่วยงาน หรือชื่อเจ้าของเว็บไซต์ ที่ตั้งสำนักงาน หมายเลขโทรศัพท์ ควรเป็นลำดับที่โทรศัพท์รากฐาน เนื่องจากจะแสดงความน่านับถือมากยิ่งกว่าการมีลำดับที่โทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงอย่างเดียว นอกนั้นควรจะมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน ภาพถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ที่สามารถช่วยให้เว็บมีความน่าไว้วางใจเหมือนกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บเพื่อช่วยสร้างความน่านับถือเพิ่มขึ้นเป็นเมนู "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บไซต์สามารถนำแบบอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อแสดงให้เห็นว่าเว็บแห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าลูกค้าเป็นที่รู้จักในวงสังคม หรือเป็นคนที่มีความน่าวางใจ ย่อมก่อเกิดผลในทางบวก และก็สนับสนุนภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่านับถือนั้นจะต้องเป็นลูกค้าของเว็บจริง แล้วก็เป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์สินค้าเกี่ยวกับเด็ก ผู้ที่จะเอามายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นคนที่มีลูกแล้ว ฯลฯ
การสมัครขอลงบัญชีเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งผู้ครอบครองเว็บต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจรับรอง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความน่าเชื่อถือว่าเว็บไซต์นี้อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของกฏหมาย นอกนั้นการมีหัวข้อ แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บไซต์ จะช่วยบอกให้เห็นถึงความจริงใจของเจ้าของเว็บ เพราะว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ และก็คุณลักษณะของลูกค้า แม้กระนั้นสำหรับในการใช้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อแม้การใช้เว็บไซต์ จะต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : [email protected]
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, adwords, รับทำ adwords