ผู้เขียน หัวข้อ: รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างตึกโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory  (อ่าน 8 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4147
    • ดูรายละเอียด
รับสร้างโรงงาน GMP รับก่อสร้างอาคารโรงงานขนาดใหญ่ สร้างโรงงานขนาดเล็ก mini Factory สำหรับธุรกิจSME และStartUp สร้างโรงงานGMP ดีไซน์โรงงาน GMP Haccp ดีไซน์ รับก่อสร้างโกดัง warehouse โรงงานองค์ประกอบเหล็กสำเร็จรูปPEBดีไซน์ วาดแบบ รับก่อสร้างโรงงาน โกดังสำเร็จรูป คลังที่มีไว้สำหรับเก็บสินค้า โรงงานรองรับมาตฐานGMP HACCP

รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
 
บริการรับสร้างอาคารโรงงานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ รับสร้างคลังสินค้า warehouse ขนาดใหญ่ โรงงานสำเร็จรูป โกดังองค์ประกอบเหล็กสำเร็จรูป สร้างที่ทำการองค์ประกอบเหล็ก สร้างโรงงานเครื่องสำอาง โรงงานอาหาร ยา โรงงานสมุนไพร โรงงานดัดแปลงพืชผัก ผลไม้ โรงงานอาหารเสริม น้ำกิน เครื่องดื่ม ยา ครีม สบู่ โรงงานอาหาร ห้องเย็น สร้างโรงงานพลาสติก โรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP ระบบปิดมาตรฐาน อย/GMP HACCP
บริการก่อสร้างในราคามิตรภาพ พวกเราพร้อมออกแบบ วาดแบบโรงงาน โกดังก่อสร้างโรงงานมาตรฐานGMP/HACCPโกดังตามงบประมาณที่ท่านกำหนดได้ว่าจะได้โรงงาน โกดังขนาดพื้นที่เท่าไร ราคาเยอะแค่ไหน เราให้ท่านเป็นผู้กำหนดได้เอง ไม่ว่าโรงงานขนาดเล็กหรือโรงงานขนาดใหญ่รับสร้างโกดังขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ พวกเราพร้อมให้บริการทุกขนาดโดยไม่มี ราคาอย่างน้อยบริการด้วยทีมงานมือชีพผู้ชำนาญการ และควบคุมวิเคราะห์ประสิทธิภาพทุกกรรมวิธีก่อสร้าง ตั้งแต่งานออกแบบไปตราบจนกระทั่งปลูกสร้างโรงงาน โกดังขนาดเล็กหรือใหญ่จนกระทั่งเสร็จ ให้ท่านไห้คุณหมดความกังวนหัวใจได้ บริษัทเราไม่เคยมีประวัติทิ้งงาน และก็ร่างสัญญาที่เป็นกลาง แบ่งเบิกจ่ายตามงวดงานไม่เอาเปรียบลูกค้า พวกเราเน้นสร้างงานประสิทธิภาพสูงในราคายุติิธรรม ไม่เอาเปรียบลูกค้าภายใต้การบริการของเราลูกค้า สำคัญเสมอความจริงใจ ความใว้ใจ รวมทั้งมิตรภาพที่คุณสัมผัสได้ เราขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผลักดันธุรกิจคุณให้รุ่งเรืองเจริญก้าวหน้ารุ่งรือง ไม่ว่าธุรกิจจะเล็กหรือใหญ่ Start Up SME เราเต็มใจให้บริการเสมอ
 
ตัวอย่างการจัดห้องผลิตตามมาตฐานโรงงาน GMP

รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง
 
GMP (Good Manufacturing Practice) หรือ หลักเกณฑ์ขั้นตอนการที่ดีสำหรับขบวนการผลิต เป็นการจัดการสถานการณ์โอบล้อมขั้นพื้นฐาน ของกระบวนการผลิตของโรงงานตัวอย่างเช่น การควบคุมถูกหลักอนามัยส่วนบุคคล การควบคุมแมลงรวมทั้งสัตว์นำโรค การออกแบบส่วนประกอบอาคารผลิต รวมทั้งเครื่องจักรวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการผลิตซึ่งเน้นการคุ้มครองป้องกันมากกว่าการปรับแก้ เป็นระบบการจัดการความปลอดภัย ของอาหารเบื้องต้น (Food Safety Management System) คือ การจัดการเพื่อไม่ให้อาหารก่อผลพวงทางลบต่อผู้ซื้อ เมื่อของกินนั้นถูกตระเตรียมหรือบริโภค ระบบการจัดการความปลอดภัยของของกินจะบริบูรณ์
GMP เป็นกฏเกณฑ์ หรือหลักเกณฑ์รากฐานที่จำเป็นจะต้องสำหรับการผลิตและก็ควบคุมเพื่อให้ผู้ผลิตปฏิบัติตามและทำให้สามารถผลิตอาหาร ได้โดยสวัสดิภาพมีรายละเอียดคลอบคลุม 6 ประการ เป็น
1. สุขลักษณะของสถานที่ตั้งรวมทั้งอาคารผลิต 2. วัสดุ เครื่องจักร รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอย ที่ใช้สำหรับเพื่อการผลิต3. การควบคุมกระบวนการผลิต
4. การสุขาภิบาล5. การบำรุงรักษารวมทั้งการทำความสะอาด6. บุคลากร
 

มาตรฐาน HACCP (Hazard Analysis Critical Control Point) เป็นระบบพินิจพิจารณาอันตราย รวมทั้งขั้นวิกฤติที่จะต้องควบคุม ใช้เป็นเครื่องมือในการ ชี้เฉพาะชี้เฉพาะ ประเมิน และก็ควบคุมอันตรายที่มีโอกาสเกิดขึ้นในสินค้าอาหารระบบนี้ได้รับการยินยอมรับกันอย่างมากมายจากนานาประเทศ
ระบบ HACCP คือระบบที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมอันตราย ณ จุด หรือแนวทางการผลิต อันตรายพวกนั้นอาจมีจังหวะที่จะเกิดขึ้น ก็เลยสามารถรับรองความปลอดภัยได้ดียิ่งไปกว่าการตรวจดูสินค้าหรือการควบคุมคุณภาพที่ใช้กันอยู่เดิมซึ่งมีความจำกัดของขนาดตัวอย่าง นอกจากนี้ระบบมาตรฐาน HACCP ยังมีศักยภาพสำหรับเพื่อการระบุบริเวณ หรือกระบวนการผลิตที่มีโอกาสกำเนิดความผิดพลาดขึ้นได้ถึงแม้จุดหรือในขั้นตอนดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นจะยังไม่เคยเป็นอันตราย มาก่อนซึ่งถือว่า มีคุณประโยชน์ เป็นอย่างมากต่อการจัดการกี่ยวกับการผลิตอาหารในปัจุบัน

http://aukcawat.com/index.html
รับสร้างโรงงาน , รับสร้างโรงงานGMP ,รับสร้างโกดัง