ผู้เขียน หัวข้อ: Plantronics หูเชื่อบลูทูธเพราะด้วยออกกำลัง  (อ่าน 26 ครั้ง)

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18959
    • ดูรายละเอียด
Plantronics หูเชื่อบลูทูธเพราะด้วยออกกำลัง
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2020, 11:48:22 AM »
Plantronics หูยอมรับฟังบลูทูธเพื่อบริหารร่างกาย
หูฟังตัวที่ทางทีมงาน ล้ำหน้าโชว์ ได้มาทดลองประลองใช้ปัจจุบันตัวนี้คือ Plantronics BackBeat Fit ถือว่าคือรุ่นที่ออกมาในตลาดได้ครู่หนึ่งใหญ่ๆ แล้ว อย่างไรก็ตามในเวอร์ชั่น 2018 ตรงนี้มีการ bundle แถมคนแอพ PEAR ที่เอาไว้สำหรับฝึกเทรนนิ่งออกกำลังกายเติมให้มาให้ด้วย เว้นแต่ว่าโมงสำหรับเก็บประกาศการวิ่งแล้ว หูฟังก็นับว่าเป็นอีกไอเท็มที่คนถูกใจออกกำลังกายยุคนี้อยากได้กัน ก็เพราะว่าว่าระหว่างวิ่งหรือไม่ปั่นจักรยาน หากเงียบๆ ก็ดูจะน่าเบื่อ ง้างเพลงที่ชอบช่องสนุกๆ กอปรไปด้วยก็จะช่วยให้เพลิดเพลินมากกว่าเดิม ด้วยกันหูฟังแบบไร้สาย (Wireless) ที่ผนึกต่อกับสมาร์ทโฟน Plantronics บัดนี้ก็มีท่วมรุ่นหลายหมวดให้เลือกคัด ออกแบบการดีไซน์, คุณค่าเสียง และฟีเจอร์การใช้งานก็มีหมู่เยอะ
Plantronics นั้นจัดเป็นแบรนด์ผลิตหูฟังชื่อดังอีกตราที่ได้รับความนิยมและมีคนใช้กันอยู่ไม่น้อย ต้นตอมาจากทางข้างอเมริกา ที่ปฏิบัติหูฟัง small talk เพราะการสนทนา พร้อมทั้งหูฟังไร้สายในชนิด BackBeat ก็มีออกมาหลายตัว ด้วยว่า BackBeat Fit ตัวนี้มีดีกรีได้สิ่งตอบแทน Design Award ของ Reddot กับ Innovation Award จากกิจธุระ CES มาแล้ว

การออกแบบ Plantronics[/url][/u]
Plantronics ครอบครองหูฟังที่ดีไซน์มาสำหรับนรชนที่มีไลฟสไตล์รักใคร่ออกกำลังกายโดยเนื้อๆ ตั้งแต่การวิธีการสวมใส่ในสัณฐานของการคล้องด้านท้ายใบหู ช่วยให้แน่นกระชับ มั่นใจได้ว่าไม่พ้นระหว่างที่ขยับหรือเคลื่อนไหว ตัวเครื่องไม้เครื่องมือเป็นยางสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นและความหนักเบาเบาพางแค่ 24 กรัม ตัวสายมีการเคลือบสารที่ยังมีชีวิตอยู่ Nano Coating ของ P2i สนับสนุนป้องกันความชื้นกับปฎิกริยาที่จะเกิดขึ้นจากเหงื่อ พร้อมกับยังสมรรถกันน้ำกันฝุ่นได้ระดับมาตรฐาน IP57 ทำเป็นล้างสร้างความเกลี้ยงได้ด้วยน้ำ (แต่ใส่ว่ายน้ำมิได้) ส่วนที่ตัวสายคล้องแถวหลังจะมีตัวกระเด้งแสงไฟจากรถ เพราะใช้วิ่งหรือปั่นจักรยานในเวลายามวิกาลอีกเพื่อ
ที่กายหูฟังทั้ง 2 ข้างนั้นจะมีท่อนของปุ่มจำกัดต่างๆ อยู่ Plantronics โดยที่ที่สายจะไม่มีที่ใดมาห้อยโตงเตงให้รู้สึกรำคาญระหว่างขยับเขยื้อน ที่หูด้านขวาจะมีปุ่มกดเหตุด้วย เปิด-ปิด, ปุ่มคำประกาศิตเมนู, ไฟ LED แจ้งสถานะการกระทำ, ช่องเสียบ Micro USB กลุ่มหูทางซ้ายจะมีปุ่มกดปรับระดับเสียง และปุ่มดูแลการเล่นเพลง มาดูที่ชุดของต้นลำโพงหูฟัง ใช้เป็นไดร์เวอร์ขนาด 13 มิลลิเมตร จบตัวยางหูฟังนั้นจะหมายความว่าแบบกรวยเสียง เพียงกับ Earpod ของ Apple การใส่จึงเป็นเพียงแค่ให้กรวยเสียงยิงเข้าไปในรูหูของเรา มิได้เป็นการใช้จุกอย่างอุดเข้าไปเหมือนกับหูฟังวิธี In-Ear

จับใจความแล้ว Plantronics BackBeat Fit น่าใช้หรือว่าไม่?
เหตุด้วยราคาค่าตัวรั้งขึ้นอยู่ที่ 4,690 บาท ถือว่าหมายถึงหูฟังในราคาที่ไม่ได้ถูกมากนัก กลับด้วยคุณภาพการใช้งานรวมหมดด้านเสียง, ศักยภาพ, การออกแบบที่เป็นระเบียบ กันน้ำกันเสท ทำออกมาเพื่อที่จะรองรับไลฟ์สไตล์การออกกำลังและเล่นกีฬา แถมยังมีให้ใช้ธุระแอพ PEAR เพราะฝึกเทรนนิ่งการออกกำลังกายลงมาให้ใช้ฟรีอีกด้วย จัดเป็นหูฟังไร้สายคุณภาพดีอีกตัวที่ใช้แล้วไม่พ่ายแพ้
นอกจากนี้ตัวหูฟังจะมีไมโครโฟน Plantronics เพราะว่าใช้เวลาพูดจารับสายในสมาร์ทโฟน เหรอใช้พูดเพื่อสั่งเป็นคำสั่งเสียงได้พร้อมด้วย

เครดิตบทความจาก : http://magalhaes-network.net/index.php?topic=272056.new#new

Tags : Plantronics