ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันสุขภาพ ที่แหน่งใดดี เคลมง่าย 2560  (อ่าน 8 ครั้ง)

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11603
    • ดูรายละเอียด

ประกันสุขภาพเป็นอีกโอกาสที่สามารถช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าใช้สอยยามเจ็บไข้ได้ป่วย โดยเฉพาะระยะนี้ที่มีอีกทั้งปัญหาเรื่องโรคระบาดแล้วก็โรคตามฤดูกาลที่มากับฤดูฝน ด้วยเหตุนั้น ประกันสุขภาพจึงมีประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะกับผู้กระทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่เข้าข่ายเป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อไปนี้สำหรับคนที่ต้องการจะทำประกันสุขภาพ แม้กระนั้นไม่เคยทำมาก่อน อาจจะมีความสงสัยเกิดขึ้นมากมาย เช่นจะทำประกันสุขภาพ ที่แหน่งใดไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันสมเหตุสมผล ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พี่หมีโกกางร์ก็เลยเลือกแบบประกันสุขภาพที่น่าดึงดูดสำหรับผู้ที่กำลังจะทำประกันสุขภาพนะครับ
แผนประกันสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงดี 1 จากซึมโปะประกันภัย
แผนประกันนี้เหมาะกับสหายๆที่ปรารถนาประกันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เพราะว่า "ซึมโปะสัญญาประกันภัย แผนรับรองสุขภาพแข็งแรงดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มเพียงแค่ 6,300/ ปี แค่นั้นขอรับ พวกเรามาดูกันดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนพ้องๆจะได้ผลคุณประโยชน์อะไร ครอบคลุมตรงจุดไหนบ้าง ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายหากเป็นโรงพยาบาลในเครือข่ายอายุรับประกัน 18-65 ปีเงื่อนไขการรับประกัน ค่ารักษาพยาบาลสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ปกติ 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องผู้ป่วยหนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย)ค่าพยาบาลหรือค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไป เป็นต้นว่า ค่ายาและก็สารอาหารทางเส้นโลหิตค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเลือดรวมทั้งส่วนประกอบของเลือดค่าตรวจทางห้องทดลองและพยาธิวิทยาค่าวัสดุอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้และก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่ารักษา สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่ออาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมหมอในการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนประกันภัย 100,000 บาท)ค่าแพทย์เยี่ยมไข้หรือค่าหารือแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่าพยาบาลอุบัติเหตุเร่งด่วนข้างใน 24 ชั่วโมง 20,000 บาท ต่ออาการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนประกันสุขภาพซมโปะเหมาะสมกับคนใดกันแน่
เหมาะสมทั้งเพื่อนๆที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และก็มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะสมกับคนที่ต้องการความคุ้มครองโรคเสี่ยงเพิ่มเติม ดังเช่น วัววิด-19 และสำหรับเพื่อนฝูงๆที่กำลังมองหาประกันโรครุนแรงเผื่อไว้ เนื่องจากว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการรักษาที่กินระยะเวลานานกว่าโรคธรรมดาทั่วไป และก็อาจมีค่ารักษาอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ ฯลฯ ที่สูงกว่าเจ็บไข้ได้ป่วยปกติอีกด้วย และก็โรคร้ายแรงที่เป็นโรคยอดนิยมชั้น 1 สำหรับในการคร่าชีวิตคนไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุผลดังกล่าว คนไหนกันแน่ที่กำลังหาซื้อประกันโรคมะเร็งอยู่ ลองดูกันเลยครับผม
รับรองโรคมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
ปกป้องมะเร็งทุกหมวดหมู่ ทุกระยะ ตรวจเจอครั้งแรกรับในทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เนื่องจากว่าประกันตัวนี้ให้ความปกป้องโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ เมื่อตรวจเจอทีแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนโดยทันที 500,000 บาท รวมถึงโรคมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาประเภทร้ายแรงด้วยครับผม (ประกันโรคมะเร็งบางตัวจะไม่ป้องกันโรคมะเร็งโรคผิวหนังขอรับ) นอนพักรักษาตัว ไม่ได้มาทำงาน ก็มีเงินทดแทนให้ ซึ่งเว้นเสียแต่โรคมะเร็งแล้วเพื่อนๆยังจะได้รับค่าชดเชยรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อมีอาการป่วยด้วยโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันเลยทีเดียวนะครับ โดยป้องกันนาน 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 ม.ย. – 19 เดือนมิถุนายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มเพียงวันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยเท่าเดิมตลอด 5 ปี อาทิเช่น เพื่อนฝูงๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแต่ 1,705 บาท เราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปจนกระทั่งอายุ 38 ปีเลยขอรับ แน่นอนว่า แบบประกันทั้งสองประเภท เพื่อนพ้องๆสามารถเข้าไปดูกรยละเอียดเพิ่มเติมแล้วก็สมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ด้านล่างเลยครับผม รวมทั้งนอกจากตัวที่พี่หมีเสนอแนะไป เพื่อนฝูงๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เทียบแบบรับรองแต่ละตัวอีกทั้งข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครองป้องกัน และค่าเบี้ยประกันที่กำลังจะได้รับผ่านทางเว็บของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของสหายๆสูงที่สุดได้อีกด้วยนะครับ ว่าแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมเยือนที่เว็บโกกางร์ของพี่หมีกันครับ


Tags : ประกันสุขภาพ,ทำประกันสุขภาพ,แบบประกันสุขภาพ